Danh Sách Sale Uy Tín Của Suha Stay

Danh Sách Sale Uy Tín Của Suha Stay

Tác giả:admin 18/05/2023

Trong những năm gần đây, xu hướng du lịch nghỉ dưỡng trong nước đang có sự thay đổi ngày càng rõ rệt. Du khách có thiên hướng thích lựa chọn những địa điểm gần nội thành, nhu cầu tìm kiếm và đặt phòng tại các homestay, villa, resort ngày càng cao. Điều này là cơ hội lớn đối với các chủ nhà, những đơn vị đại lý booking, nhưng cũng là thời cơ để những đối tượng lừa đảo sử dụng các mánh khóe, chiêu trò lừa đảo nhằm chuộc lợi, “móc ví” du khách ít kinh nghiệm đặt phòng. 

SuhaStay là đơn vị đặt phòng uy tín, giúp khách thuê có thể dễ dàng tìm kiếm được những homestay, villa & resort phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình. Để giúp khách hàng có thể bảo vệ bản thân khỏi những chiêu trò lừa đảo, SuhaStay sẽ đưa ra danh sách những cá nhân sale uy tín thuộc quản lý của chúng tôi và các tips nhỏ giúp khách hàng hạn chế tối đa rủi ro khi đặt phòng, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn!

1. Danh sách Sale uy tín thuộc quản lý của SuhaStay

1.1 Trần Thị Linh Trang

Linh Trang hiện tại là leader team sale của SuhaStay, bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn khách hàng. Ngoài ra, Trang cũng nhận nhiệm vụ trực tiếp làm việc với các chủ nhà, khóa căn đã book và chủ động xử lý vấn đề phát sinh cho khách. 

Tham khảo post check uy tín: Post check uy tín Linh Trang

1.2. Mai Thị Dung

Dung Dungg là nhân sự cốt cán thuộc team sale Suha. Dung được lòng khách hàng bởi tốc độ phản hồi khách, luôn ưu tiên lợi ích khách hàng và hỗ trợ khách hết mình. Ngoài ra, Dung hoạt động rất sôi nổi trong các group booking và cảnh báo khách hàng trước những tài khoản booking lừa đảo.

Tham khảo post check uy tín: Post check uy tín Mai Thị Dung

1.3. Nguyễn Thị Ánh

Nguyễn Ánh là một trong những tân binh trẻ tuổi của team sale SuhaStay. Tuy nhiên, với tính cách nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hết mình, cách tư vấn đáng yêu rất được khách hàng yêu quý và chốt booking qua Ánh. Dù trẻ tuổi nhưng tác phong và cách tư vấn luôn giúp Ánh có số lượng khách đáng nể.

Tham khảo post check uy tín: Post check uy tín Nguyễn Ánh

1.4. Nguyễn Thị Yên (Uyên)

Yên (Uyên) là một thành viên sôi nổi thuộc team Suha Stay, với visual cực đỉnh, Yên cũng xuất hiện rất nhiều trong các video quay tại căn, các bộ ảnh mà SuhaStay gửi tư vấn khách. Yên luôn có duyên với những booking lớn, đoàn số lượng khách đông bởi sự linh động cho khách hàng trong cách tư vấn và hỗ trợ. Đảm bảo độ uy tín lớn, tạo sự an tâm cho khách hàng.

Tham khảo post check uy tín: Post check uy tín Nguyễn Yên

1.5. Lâm Diễm Quỳnh

Quỳnh là một trong những thành viên mới của SuhaStay, dù bén duyên với công việc sale homestay/villa sau mọi người nhưng Quỳnh phải khiến team sale “nể phục” với khả năng chốt booking khách cực tốt. Xuất phát từ ngoại hình ưa nhìn, cách nói chuyện thân thiện và chủ động trong việc nắm bắt thông tin các sản phẩm, luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất nên Quỳnh luôn làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Tham khảo post check uy tín: Post check uy tín Lâm Diễm Quỳnh

2. Những tips giúp khách tránh bị lừa đảo.

  • Những cá nhân lừa đảo luôn đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng, tặng kèm ưu đãi khi khách hàng thanh toán trước 100%,…
  • Các homestay/villa thường giá trong tuần thấp nhất, sau đó đến giá đêm Thứ 6 và Chủ nhật, đêm Thứ 7 thường có giá cao nhất, thậm chí là đắt gấp đôi so với mức giá trong tuần nên không thể có chuyện giá đêm Thứ 7 lại rẻ.
  • Giá sẽ tăng cao khi vào mùa du lịch, mùa lễ cao điểm. Kể cả vào cuối tuần, nếu bạn booking sát ngày đi, số lượng còn phòng sẽ rất ít. Nếu khách hỏi căn nào sale cũng báo còn trống, tỉ lệ lừa đảo là rất cao.
  • Khách đã có ý định đi nghỉ dưỡng, du lịch, nên book phòng ít nhất trước 1 tuần để đảm bảo còn nhiều lựa chọn căn và có thời gian để kiểm tra kỹ uy tín, thông tin trước khi cọc phòng.
  • Những đối tượng lừa đảo khi nhận được tin nhắn của khách sẽ có xu hướng gửi 1 loạt thông tin tiện ích các căn cho khách chứ không hỏi rõ cụ thể bạn đi ngày nào, nhu cầu thế nào. Sau đó những đối tượng này sẽ tập trung vào phần cọc tiền luôn. 
  • Hãy kiểm tra kỹ thông tin căn, check uy tín các sale trên các Group facebook du lịch khu vực mà mình định đi. Những tài khoản lừa đảo sẽ được những sale uy tín và những khách từng bị lừa comment để cảnh báo khách đang có ý định cọc.
  • Sau khi đặt phòng, các sale uy tín sẽ thường gửi kỹ càng thông tin căn (bao gồm định vị, số điện thoại quản gia, giờ check in – check out), giấy xác nhận đặt phòng cho khách. Hãy kiểm tra kỹ lưỡng những thông tin này.

3. Một số Fanpage Facebook và Group Facebook uy tín

Khách hàng khi đặt phòng nên tìm hiểu kỹ thông tin giá cả chung của khu vực, thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để ước chừng mức giá. SuhaStay sẽ gợi ý một số Group uy tín:

Đây là 2 group có số lượng thành viên khá cao, trong đó có rất nhiều khách hàng, các sale uy tín và có cả các đối tượng lừa đảo. Group có số lượng bài viết đăng tải lớn trong một ngày và cũng thường được sử dụng để khách hàng check uy tín của sale cá nhân, có rất nhiều người đã thoát khỏi chiêu trò “móc ví” nhờ cẩn thận trong bước kiểm tra thông tin tại Group.

Với các phương thức lừa đảo ngày càng tinh vi, kỹ thuật photoshop và xây dựng những profile ảo ngày càng nhiều, khách hàng luôn phải thật tỉnh táo và kiểm tra thông tin kỹ càng khi quyết định book phòng. Lựa chọn những đơn vị rõ ràng  tên tuổi, có giấy phép đăng ký kinh doanh; sale uy tín thuộc các công ty đại lý; tiến hành tìm hiểu và book phòng sớm để có nhiều thời gian xác thực thông tin là một trong những cách cơ bản nhất để tránh được những cạm bẫy lừa đảo tinh vi hiện nay.


CÔNG TY TNHH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SUHA

Địa chỉ: Số 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Fanpage: Suha Stay – Homestay & Villa and Resort

Hotline: 0961.563.653