Dịch Vụ Bán Phòng Villa, Resort & Homestay SuhaStay

Dịch Vụ Bán Phòng Villa, Resort & Homestay SuhaStay

Tác giả:admin 10/03/2023

Với mong muốn được tận dụng ngày nghỉ cuối tuần để có thể trải nghiệm không gian khác biệt, tránh xa những xô bồ và khói bụi thường ngày, du lịch ngoại thành Hà Nội đã dần trở thành một xu hướng. Chính từ điều đó, nhu cầu đặt phòng villa tìm kiếm một không gian tách biệt, sở hữu không khí trong lành với những tiện ích đa dạng đang trở thành một trong những sản phẩm du lịch được quan tâm lớn nhất hiện nay.

SuhaStay là đơn vị phát triển trong lĩnh vực kinh doanh villa, biệt thự nghỉ dưỡng, resort & homestay tại khu vực ngoại thành Hà Nội. Với mục tiêu trở thành cầu nối tin cậy giữa các chủ nhà với khách lưu trú, chúng tôi làm việc với cam kết mang đến trải nghiệm đặt phòng nhanh chóng, tin cậy, cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên.

Với điểm mạnh sở hữu đa dạng các kênh truyền thông từ Website, Fanpage Facebook, Tiktok, các Group Facebook du lịch với số lượng thành viên lên đến 132.000 thành viên, SuhaStay có lượng truy cập và tỉ lệ booking đổ về từ các kênh cực kỳ lớn. Hệ sinh thái đa dạng, chuyên nghiệp, mang đến cho khách thuê những thông tin uy tín, review đa chiều là một trong những lý do mà SuhaStay luôn tự tin khi đảm bảo với chủ nhà về tỉ lệ lấp đầy phòng trống khi hợp tác cùng chúng tôi.

Phòng được đăng bán qua SuhaStay giúp các villa, resort & homestay có thể quảng bá, tăng độ phủ thương hiệu của mình. Khi trở thành đối tác thân thiết của SuhaStay, lượng booking đổ về từ hệ thống các kênh truyền thông luôn đảm bảo cho chủ nhà một nguồn doanh thu ổn định, đảm bảo tỉ lệ lấp đầy phòng có thể lên đến trung bình 70% mỗi tháng.


CÔNG TY TNHH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SUHA

Địa chỉ: Số 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Fanpage: SuhaStay – Homestay & Villa and Resort

Hotline: 0961.563.653