Tư Vấn – Setup Villa, Resort & Homestay SuhaStay

Tư Vấn – Setup Villa, Resort & Homestay SuhaStay

Tác giả:admin 10/03/2023

Dịch vụ tư vấn, setup villa, resort & homestay của SuhaStay mang đến điều gì?

  • Tiết kiệm tối đa chi phí, nhân lực và thời gian.
  • Setup phòng với phong cách chuyên nghiệp và thịnh hành nhất.
  • Đề xuất kế hoạch kinh doanh, quản lý, marketing… một cách bài bản và hiệu quả.
  • Làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Dịch vụ tư vấn, setup villa, resort & homestay của SuhaStay bao gồm những gì?

Đề xuất kế hoạch setup phù hợp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý vận hành, SuhaStay sẽ tiến hành nghiên cứu tình hình tài chính hiện tại của khách hàng từ đó đề xuất ra lộ trình với các giai đoạn rõ ràng cho từng hạng mục: Xây dựng, thiết kế, đào tạo,… với ngân sách hợp lý nhất.

Thiết kế không gian, bày trí nội thất chuyên nghiệp

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất, đội ngũ SuhaStay luôn cập nhật xu hướng thiết kế, xây dựng trong và ngoài nước. Từ những mong muốn của chủ nhà, kết hợp cùng nguồn ý tưởng setup & tư vấn từ SuhaStay chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng khác biệt cho du khách khi đến lưu trú tại villa, resort & homestay.

Triển khai hệ thống vận hành và bán hàng

Bên cạnh thế mạnh setup phòng, Suha Stay còn có đội ngũ chuyên nghiệp trong việc quản lý hệ thống bán và quản lý phòng. Các thông tin tổng quan về phòng (kích thước, hình ảnh, vị trí…), các tiện ích, dịch vụ đi kèm, giá cả – chương trình khuyến mãi… sẽ được cập nhật chính xác và định kỳ. 

Ngoài ra, SuhaStay giúp chủ nhà quản lý và thống kê số liệu nói chung, từ giá cả của từng phòng cho đến doanh thu theo tháng, quý, năm để có cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về tình hình kinh doanh.

Hỗ trợ điều hành từ SuhaStay

Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, vì thế trong quá trình hợp tác setup cùng SuhaStay, chủ nhà sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ giải quyết các thắc mắc trong thời gian ngắn nhất. Ngoài ra, SuhaStay sẽ phân bổ nguồn lực để theo sát các hoạt động vận hành của hệ thống phòng trong thời gian đầu hợp tác.


CÔNG TY TNHH DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG SUHA

Địa chỉ: Số 83 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy.

Fanpage: SuhaStay – Homestay & Villa and Resort

Hotline: 0961.563.653